CÔNG TY CỔ PHẦN AN THỊNH NAM - PHÂN PHỐI HÓA CHẤT XÂY DỰNG, PHỤ GIA CHỐNG THẤM, HÓA CHẤT TẨY RỬA CHUYÊN DỤNG

Phương thức vận chuyển của An Thịnh Nam

Chính sách vận chuyển giao hàng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi mua vật liệu tại các điểm siêu thị chống thấm trên toàn quốc.

Chính sách vận chuyển giao hàng

Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua, Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ nơi có kho hàng, An Thịnh Nam sẽ giao hàng trong ngày. Tùy vào đơn hàng cụ thể mà chúng tôi có một số quy định sau:

  • Đối với những đơn đặt hàng sau 17h sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau.
  • Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết, Siêu thị chống thấm luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:00 – 17:00 hàng ngày.
Hình ảnh vận chuyển sản phẩm màng cho khách hàng
Hình ảnh vận chuyển sản phẩm màng cho khách hàng

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị vận tải uy tín … Thời gian vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh tùy vào địa điểm cụ thể. Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, quy cách chủng loại xác nhận với người mua cũng như tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm

Chính sách vận chuyển – xử lý sự cố

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho sieuthichongtham.com.vn để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu, xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty Cổ Phần An Thịnh Nam

  • Văn phòng giao dịch và kho: 26 Võ Chí Công, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0916.060.241 – 0934.333.943 – 0843.943.943
  • Email: Anthinhnamdng@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CongtycophanAnThinhNam
  • Website: sieuthihoachatxaydung.com

Zalo